เกย์บ้านนอก บ้านรวยแต่ออกมาใช้ชีวิตลำบากลางป่าพาแฟนมาอยู่ด้วยกัน

เกย์บ้านนอก

เกย์บ้านนอก

เกย์บ้านนอก บ้านรวยแต่ออกมาใช้ชีวิตลำบากลางป่าพาแฟนมาอยู่ด้วยกันเย็ดกันทุกวันโคตรมันส์เลย

เรื่องเสียว กับดักเสียว ตอนที่ 3

“อา……. ซี๊ดดดด” แต๊งค์เผลอหลุดปากครางเมื่อเบียร์อ้าปากออกขย้ำดูดมันเข้าไปจนเต็มปาก
“เสียวแล้วล่ะสิ” หนึ่งพูดอย่างถูกใจ “ไหนขอกูลองดูดดูมั่งซิ”
เบียร์ลุกขึ้นถอยออกอย่างรู้กันแต๊งค์เห็นชัดเลยว่าเคของเบียร์นั้น แข็งตุงค้ำกางเกงตั้งโด่เป็นลำแล้ว และที่แย่กว่านั้นคือเคของเขาเองก็เช่นกันหนึ่งใช้มือข้างหนึ่งช้อนหลังของแต๊งค์ให้แอ่นอกขึ้นก่อนจะประกบริมฝีปากลงดูดที่หัวนมอีกข้าง
“อะ….. อย่าพี่…. อา… อา…อาซซซซซ์”แต๊งค์ครางสุดเสียงเบียร์ดูดดื่มละเลียดนุ่มนวลจนเขาเสียวซ่าน หากแต่หนึ่งดูด และกัดเม้มด้วยฟันเบา ๆสลับกับการระรัวลิ้นเขี่ยไล้ปลายยอดชายหนุ่มแอ่นเกร็งไปทั้งร่างด้วยความสยิวสุดกลั้น สิ่งที่เขาเคยกระทำกับสาว ๆใจง่ายทั้งหลายบัดนี้มันกำลังจะกลับมาสนองเขาแล้ว
จากหัวนมข้างซ้ายหนึ่งก็เปลี่ยนมาที่ข้างขวา หัวนมแข็งกร้าวร้อนฉ่า และคันระยิบระยับเหมือนไม่อิ่มกับรสชาติการดุนดูดอันรุนแรงของหนึ่งแต๊งค์กัดริมฝีปากตัวเอง เพื่อสะกดกลั้นเสียงครางที่กำลังจะแผดดังขึ้นเรื่อย ๆด้วยความเสียว ไม่มีการปล่อยให้ข้างหนึ่งข้างใดได้เสียวมากน้อยไปกว่ากันหนึ่งใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้บี้คลึงปั่น และดึงหัวนมแดงก่ำของแต๊งค์อย่างเมามันสลับกับการดูดดื่ม
“ซี๊ดดดดด…… อาซซซ์….พี่ครับ…… พอ…. พอ…. พอเถอะครับ…… ผมทนไม่ไหวแล้ว” แต๊งค์ครางสุดเสียง
หนึ่งถอนปากออกหายใจหอบ ๆ “พอ…..พออะไร พวกกูยังไม่ได้เริ่มเลยด้วยซ้ำ!!!”
หนึ่งถอดเสื้อยืดรัดรูปที่สวมอยู่ออกแต๊งค์ถึงกับตาโตเมื่อมองเห็นเรือนร่างที่อุดมไปด้วยกล้ามเป็นมัด ๆและรอยสักรูปมังกรคู่กลางแผงอกกว้างกำยำหนึ่งลูบไล้ไปตามมัดกล้ามของตัวเองอย่างหื่นกระหาย
“ขอกูก่อนแล้วกันเว๊ยเบียร์เห็นแล้วเงี่ยนชิบหาย”
“ได้เลยเพ่” เบียร์ตอบอย่างใจกว้าง “ผมรอได้เพราะจะได้ล่อแม่งนาน ๆ ให้สะใจ”
“ยะ… อย่านะพี่….อย่าทำอะไรผม… ผมขอร้องล่ะ” แต๊งค์ดิ้นรนสุดชีวิตน้ำตาเขาไหลพราก
“แล้วเวลาที่มึงทำคนอื่นล่ะมึงเคยฟังคำขอร้องของเขาไหม?” หนึ่งตะคอกใส่หน้า
“อย่าเสียเวลากับมันเลยพี่” เบียร์ปราม เขาเดินลงมาแล้วจับขาแต๊งค์เอาไว้ก่อนที่จะพยักหน้าให้หนึ่ง
หนึ่งควักเอามีดพกคมกริบในกระเป๋ากางเกงด้านหลังออกมาเพียงเขาสะบัดมันเบา ๆ คมมีดก็สะท้อนแสงไฟในห้องวาววับ แต๊งค์เหงื่อแตกซิกเขาสารภาพเสียงสั่น ๆ “ผะ…. ผะ…. ผมผิดไปแล้วพี่….อย่าทำผมเลย.. ผมจะไม่ทำแบบนั้นอีกแล้วพี่…. ผมสัญญา…. สะ… สาบานก็ได้….ปล่อยผมไปเถอะ”
หนึ่งยิ้มโหดเหี้ยม “กลับตัวตอนนี้มันจะทันเหรอวะ? หืมมม์”
“มันก็กลัวเป็นเหมือนกันว่ะ เฮ้ย!กูนึกว่ามันจะเจ๋งกว่านี้ซะอีก หะเอ๊ย! แค่นี้ก็ฝ่อซะแล้ว ฮ่า ๆๆๆ” เบียร์ขำ
“อย่า!!!! พี่ครับ อย่าทำผม อย่า!!!!” แต๊งค์ร้องตะโกนสุดเสียงพร้อมทั้งดิ้นพรวดพราดเมื่อมีดถูกจ่อที่หว่างขาของเขา เสียงดังปรึ้ดดดดดดยาวพร้อม ๆกับที่เป้ากางเกงฉีกขาดออกจากกันเป็นช่องกว้าง มองเห็นกางเกงในเซ็กส์ซี่ตาข่ายสีดำที่แต๊งค์ตั้งใจจะใส่มาอวดพีค
“เย็ดเข้! ไอ้เบียร์ มึงดูนี่สิวะ!!!” หนึ่งใช้สองมือแหกรอยกรีดออกกว้างแล้วกระชากอย่างแรงจนมันขาดออกกางเกงที่เขาอุตส่าห์สั่งตัดมาราคาเป็นพันฉีกขาดออกเป็นสองข้างโดยมีเพียงเข็มขัดหนัง และขอกางเกงที่เป็นตัวเชื่อม
หนึ่งมองดูแต๊งค์ซึ่งพยายามหนีบขาปิดบังร่างกายท่อนล่างเอาไว้อย่างอับอายแค่ดูเขาก็หื่นจนแทบจะระงับความอยากเอาไว้ไม่อยู่เสียแล้วก็หนุ่มหล่อแบบแต๊งค์ถูกขึงพืดบนเตียง อย่างกับพระเอกหนังเกย์ญี่ปุ่นแบบนี้ใครอดใจได้ แล้วยิ่งกางเกงในตาข่ายสุดเอ็กซ์ที่แลลอดทะลุ มองเห็นกระทั่งดุ้นเอ็นอันเขื่องที่ยังคงนอนหลับสลบไสลและถุงเนื้ออ่อนนุ่มสองใบที่มีขนอ่อน ๆ ขึ้นปกคลุมเบียร์หัวเราะเสียงลั่นขณะที่พยายามจับขาของแต๊งค์ฉีกออก
“ฤทธิ์มากนักเหรอมึง… นี่แน่ะ!!!” เบียร์ทุบอั้ก ๆ เข้าไปที่ต้นขาของแต๊งค์อย่างแรงหลายที
“โอ๊ย!!! พี่อย่า… ผมเจ็บ..ผมเจ็บ…. โอ๊ย!” แต๊งค์ร้องสุดเสียงพร้อมทั้งดิ้นพราดๆ ด้วยความเจ็บปวด มันร้าวตั้งแต่ต้นขาลงไปจรดปลายเท้าเจ็บปวดจนไม่เหลือเรี่ยวแรงที่จะดิ้นรนอีกต่อไป นอกจากนอนเกร็งตัว น้ำตาไหลพรากครวญคราง
หนึ่งโยนเชือกให้เบียร์เหมือนจะรู้กันเบียร์จับแต๊งค์ลอกคราบออกอย่างว่องไว จนเหลือเพียงกางเกงในตาข่ายเอาไว้ทั้งสองแขนสองขาของเขาถูกกางขึงเอาไว้กับเตียงอย่างมั่นคง
“อย่าครับ…..พี่ ๆ ครับ… ผมขอร้อง” แต๊งค์ร้องอ้อนวอนทั้งน้ำตา
“ขออะไรล่ะมึง!ขอให้พวกกูกระแทกมึงแรง ๆ ….มันส์ ๆ ใช่ไหม?” หนึ่งก้าวขึ้นไปยืนคร่อมร่างแต๊งค์บนเตียงแล้วลูบไล้หน้าขาตัวเองไปมา กางเกงหนังเทียมสีดำที่เขาใส่อยู่นั้นมันตุงโป่งจนแทบปริไปด้วยแท่งเคที่แข็งค้ำอยู่ข้างใต้ แค่เห็นหุ่นล่ำกล้ามเป็นมัดๆ ของหนึ่งแล้วแต๊งค์ก็กลัวแทบเยี่ยวราดแล้ว แถมเคของเขายังใหญ่บักเอ้บยังกับกระบอกข้าวหลามด้วย ลองใครโดนเข้าไปซักดอกรับรองได้ว่าถ่ายไม่ต้องเบ่ง
เสียงประตูเปิดออกกะทันหันทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างหยุดชะงัก หากแต่ผู้ที่เข้ามาไม่ใช่ใครนอกเสียจากหนุ่มแมคลูกครึ่งรูปหล่อคนน้องนั่นเอง เขาถือกล้องแฮนดี้แคมติดมือมาด้วย
“แถ่…… แด….พระเอกนายเอกพร้อมหรือยัง ตากล้องพร้อมแล้วนะคร๊าบบบบ”
หนึ่งจัดการรูดซิปกางเกงตัวเองลงแล้วควักอวดดุ้นเอ็นมหึมาอย่างภาคภูมิใจ มันใหญ่ยาวและดำมะเมื่อมหัวมูทู่ของมันไม่บาน หากแต่เงาเยิ้มและเป็นสีม่วงแก่แบบคนใช้งานมาหนักขนหยิกหยอยที่ยาวแลบออกมาด้วยถูกโกรกเป็นสีแดงฉาน ลูกบอลแฝดหดเกร็งเป็นกระเปาะกลมย่นถูกควักตามออกมาด้วยและขนบนนั้นก็มีสีแดงเช่นกัน

Related videos