ไอ้แว่นหื่น หลอกผู้ชายมาเย็ดแต่กลับโดนเย็ดตูดเองซะงั้น

ไอ้แว่นหื่น

ไอ้แว่นหื่น

ไอ้แว่นหื่น หลอกผู้ชายมาเย็ดแต่กลับโดนเย็ดตูดเองซะงั้นไหนๆก็มีอารมณ์เงี่ยนแล้วใครจะเย็ดใครก็น้ำแตกเหมือนกัน

อ่านเรื่องเสียว : น้องชายสุดหื่น
สวัสดีครับ คือว่าผมได้ทำงานที่บริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยเช่าห้องอยู่คนเดียวเป็นเวลา 2 เดือน เพื่อนฝูงเยอะมากครับ จนมาวันหนึ่งผมก็มีเพื่อนเพิ่มอีกคน ชื่อ แมะครับ และน้องชายของเขา ชื่อมดครับ เขามาชวนผมไปเช่าบ้านอยู่กัน
บ้านหลังนั้น มี 2ชั้นครับ มี 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ เพื่อนเขาเลือกห้องกันหมดแล้ว เหลือห้องติดระเบียงห้องเดียวผมเลยได้อยู่ห้องนั้นครับ แต่ผมแปลกจัยตรงที่ว่า น้องชายเขาไม่ไปนอนห้องกับพี่เขาแต่เขามานอนห้องผมครับ คุณคิดดู หลังจากนั้นผมก็จัดห้องเรียบร้อย แล้วผมไปอาบน้ำมานอน พอดีผมนอนหลับไปพักใหญ่ ประมา 5ทุ่มเกือบเที่ยงคืน เสียงเค๊าะประตูห้องดังขึ้นผมตกใจครับ แต่ก็ต้องมาเปิด เพราะน้องกับมาจากกิน เลี้ยง งานวันเกิดเพื่อนพอดี จากนั้น น้องเขาก็เดินเข้ามาแล้วกอดผม ล้มลงไปบนที่นอน ผมเลยบอกว่าไปอาบน้ำล้างตัวให้ สะอาดก่อนครับ แล้วมานอน ผมเลยเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวและกางเกง ขาสั้นมาให้น้องเขา เขาก็เลยไปอาบน้ำ ส่วนผมก็เปิด ที่วีดูลอเอายาให้เขากิน แก้เวียนหัวครับ สักพักผมก็ เผลอหลับไป ผมไม่รู้ว่าน้องเขามาตอนใหน แต่ที่ผมเห็นนะครับ คือน้องเขามานอนกอดผมอยู่ ผมเลยสดุ้งตื่น เนื่องจาก ควยของน้องเขาแข็งตัว แต่อยู่ในกางเกงน้องเขาอยู่ ควยน้องเขามันเสียดไปเสียดมาตรงตูดและช่วงเอวผม ********
ผมเลยบอกน้องเขาว่า มดเมาแล้วไปนอนซะ ยาอยู่บนโต๊ะกินแล้วนอนซะนะครับ น้องเขาบอกว่ายังดีกว่า อยากกินยาอย่างอื่นมากกว่า ผมก็ตกใจยาอารัย น้องเขาบอกว่า พี่เป็นยานะ ผมจากิน ผมเลยบอกว่าบ้าเหลอ เป็นพี่น้องกันจามากินกันได้ไง น้องมันบอกว่าได้ดิ ไม่ต้งกลัวแมะรู้หลอกครับ มันก็มีผัว ผมยังไม่ว่าอารัยมันเลย ผมก็ไม่ยอม ****แต่ว่าในใจมันไปไกลแล้วครับ ผมเลยหันหน้าไปทางหน้าต่าง แล้วยิ้มคนเดียวพร้อมกับคิดว่า คงไม่รู้จัก เจ้าแม้ ร้อยควยแล้วมัง เสร็จแน่ ผมคิดครับ จากนั้น ผมก็เริ่ม พิธีกำในการปรุงยาครับ ผมเดินเข้าไปกอดน้องเขา แล้วผมก็จูบปาน้องเขา แลกลิ้นกันไปมาอยู่นาน ผมก็เริ่มลงมาตรงไบหู
แต่มือผมจับควยน้องเขาชักขึ้นลงอยู่ไปมา ผมก็จูบและเลียลงมา เรื่อยๆ จนถึงสะดือ ผมใช้ลิ้ย แย่รู้สะดือแล้วลงมาดูดพวกไข่ อยู่นาน น้องเขา เสี้ยว จนตัวแข็ง ไม่ดิ้น ทำเอาผมตกใจ แต่ก็มีเสียง ครางเบาๆ ดังออกมา จากปากน้องเขา ว่า อ้าๆๆๆซี๊ดอ้าๆๆ พี่ผมเสียวพี่ๆๆ ผมก็เลย มาอมควยน้องเขารูดขึ้นลงไปมา แล้วใช้ลิ้นผมวนไปมา ตรงลอยหยักน้องเขาอยู่นาน จากนั้นผมก็เลียวนอยู่ตรงส่วนบน ของรอยหยักคือตรงสันด้านบนก่อนจาถึงร่องหยักของกระดอน้องเขา ตรงนั้นเป็นที่เสียวของผู้ชายครับ รวมถึงน้องเขาด้วย น้องเขาบอกว่าผมไม่เคยครับพี่ครั้งแรก สอนผมหน่อย ผมเลยบอกว่าพี่ก็ไม่เคยเหมือนกันครับ ผมแอ๊บซิงครับ แต่ที่จริงผมผ่านมาเยอะครับ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาผมใช้นิ้วแย่รู้น้องเขาพร้อม กับสลับดูดควยน้องเขาอยู่ น้องเขาบอกว่าพอเหอะ ผมจาเสร็จก่อนพอดีผมเสียวมากแล้ว ผมเลใช้ นีเวียทาตรงหัวควยน้องเขา ควยน้องเขายาว7นิ้ว ฝังแค๊ปซูนครับ 2เม็ด จากนั้นผมก็ นั้งค่อมควยน้องเขา เบาเบา แค่ตูดผมชนหัวควยน้องเขาเขาก็เสียวครับผมเลยนั้งลงไปจนมิดด้าม แล้วใช้มือกอดคอน้อง เขา ปากปมกับน้องเขา แรกลิ้นกันไปมาขณะที่เครื่องจักรข้างล่างเรา ก็ขย่ม น้องเขาก็กระเด้ารับขึ้นลงไปมา พร้อมกับครางแข่งกัน อ้าๆๆซี๊ดอ้าๆๆ จากนัน้น ผมก็เสียบน้องเขาได้สักพักน้อง เขาบอกว่าเจ็บพอเหอะ ผมเจ็บให้ผมเสียบพี่ดีกว่าครับ ผมไม่ยอมครับจูบปากน้องเขาผมก็เร่งกระเด้าเร็วไม่นานผมก็เสร็จคารูครับ จากนั้นน้องเขาบผมนอนหงาย แล้วโม๊คควยให้ผม ผมเสียวมาก ครับน้องเขา รูดขึ้นรูดลง ผมก็ใช้มือจับหัวน้องเขากดลงจนมิดด้ามแล้วน้องเขาก็เลิกโม๊ค จับผมลากไปมุมเตียง แล้วใชน้วแหกตูดผมออกใช้ลิ้นเลียซอกตูดผมอย่างเมา มัน ผมเสียวมากครับ ดิ้นไปดิ้นมา แต่ไปปไหนไม่ไดครับ โดนกอดไว้อยู่เขาก็ใช้ควยเขาแย่เข้ารูผมผมก็ขมิบรูไว้ เพื่อที่จะให้น้องเขาเชื่อว่าผมซิงครับ น้องเขาบอกว่าฟิตจัง ไม่เคยผ่านจริงๆ ผมเสียเลนนะครับ น้องเขาก็เสียบเข้าไปจนมิดด้าม ผมก็ขมิบ ปล่อย ๆ ๆ เพื่อให้น้องเขาได้อารมณ์ ผลปรากฎว่า น้องเขา บอกว่าแสบควยครับพี่ผมแสบ ผมเลยเปิดไปเจอเลือด เต็มควยน้องเขาอยู่ น้องเขาถามผมว่า มดไปอารัยครับเลือดใหลไม่หยุดเลย ผมเลยบอกว่า เส้นสลึงขาดครับ ผมก็ยิม แล้วพาน้องเขไปอาบน้ำครับ แต่พรางดีใจ ผมก็ล้างควยให้น้องเขาแล้ว น้องเขาเลยต่อกับผมให้เสร็จในห้องน้ำ ผมเลยบอกว่า ไม่ต้องแล้ว เจ็บครับ เดียวพี่อมให้ครับ ผมก็จัดการ อมให้น้องเขาจนเสร็จคาปาก น้องเขาเลยบอกว่า ดีครับ วันหน้าเอาอีกครับ สนุกดี จากนั้น เราก็ไปนอนกัน แต่ถอดเสื้อผ้า นอนบนที่นอนห่มผ้า ห่มกอดกันครับ ตื่อนเช้ามา ก็เอากันต่อสองยกครับ มันมากครับ จนทุกวันนี้น้องเขามีครอบครัวแล้ว แต่ก็ยังมีอารัยกับผมทุกอาทิตย์อาทิตย์ละ 3ครั้งครับ เพราะทำงานที่เดียวกัน

Related videos