หนุ่มฟิตเนส กล้ามท้องแน่น บริหารเอว เล่นเสียวท่าหมากับคู่ขาหน้าใส

หนุ่มฟิตเนส

หนุ่มฟิตเนส

หนุ่มฟิตเนส กล้ามท้องแน่น บริหารเอว เล่นเสียวท่าหมากับคู่ขาหน้าใส

เรื่องเสียวเกย์ ตอน แคสงาน
สวัสดีครับ ขอแนะนำตัวเองก่อนนะครับ ผมชื่อบอสเป็น นศ.ปี 1 วันหนึ่งผมได้ไปเดินสยามและมีพี่คนหนึ่งเจ้ามาทักแนะนำตัวเองว่าชื่อเอกพี่เค้าดูดีมากครับแบบเท่ๆเซอร์ๆ พี่เอกบอกว่ากำลังจะมีโฆษณาตัวนึงอยากให้ผมไปลองเคสงานดูและพี่เอกได้ให้นามบัตรกับผม และก็ขอเบอร์โทรผมไปเพื่อติดต่อผมก็ให้ไปไม่ได้คิดอะไรและผมก็ไปดูหนังกับเพื่อนตามปกติครับ เวลาผ่านไปเกือบอาทิตย์จนผมลืมเร่องนี้ไปแล้วครับแล้วพี่เอกก็โทรมาบอกว่าวันพุธหน้าให้ผมไปเคสงานที่อ๊อฟฟิตพี่เค้า แถวสุขุมวิท
ผมบอกพี่เค้าว่าผมขี้อายและเคสงานไม่เป็น พี่เอกบอกว่าไม่เป็นไร ถ้าสนใจจริงๆพี่จะสอนให้ ผมบอกเกรงใจ พี่เอกเลยบอกว่าน้องไม่อยากได้ค่าขนมเหรอครับเป็นหลักหมื่นเลยนะครับ แค่ได้ยินหลักหมื่นผมก็บอกได้ครับ ผมก็ถามพี่เค้าว่าแล้วพี่จะสอนผมยังไง ที่ไหนครับ พี่เค้าบอกว่าเสาร์นี้มาที่คอนโดเค้าแถวลาดพร้าว พอนัดแนะเวลาและสถานที่เสร็จผมก็ถามเค้าว่าผมต้องเตรียมอะไรไปบ้างเค้าบอกไม่ต้องเอาแค่ตัวมาก็พอ พอถึงวันเสาร์ผมก็ไปหาพี่เค้าตามนัด ไปถึงพี่เอกอยู่คนเดียวครับ เป็นคอนโดแบบ1ห้องนอน1ห้องนั่งเล่นครับ พี่เอกบอกว่าให้นั่งก่อนและเอาน้ำมาให้ผมดื่มครับ ผมรับมาแล้วก็ดื่มจนหมดเพราะอากาศข้างนอกค่อนข้างร้อนครับ พี่เอกบอกว่ารอสักครู่เพราะเดี๋ยวเพื่อนเค้าจะมาช่างถ่ายรูป ระหว่างนั่งรอพี่เอกก็อบถามเกี่ยวกับประวัติของผม นั่งคุยกันประมาณ 10 นาที เพื่อนพี่เอกก็เข้ามากัน 3 คน คนแรกเป็นตากล้องชื่อพี่ปอเป็นคนใต้หุ่นดีสูงเข้ม คนที่2ชื่อพี่ซันเป็นตี๋ขาวหล่อ คนที่ 3 ชื่อพี่บี เป็นคนเหนือตัวเล็กๆ พอพวกพี่เค้านั่งพักเสร็จ ก็อธิบายว่าผมจะต้องเตรียมพรอตเพื่อเอาไปเคสงาน แล้วผมก็บอกครับ จากนั้นพี่เอกก็ให้ผมแต่งหน้าทำผมโดยที่พี่เอกเป็นคนทำให้ครับ พอเสร็จพี่เอกก็ให้ผมไปถ่ายรูป โดยชุดเสื้อยืดกางเกงยีนที่ผมใส่มา ผมก็ถ่ายไปเกือบ20รูป พี่ปอก็บอกให้เปลี่ยนชุด พี่เอกและพี่บีก็เอาชุดมาให้ผมเปลี่ยน เป็นชุดสูททันสมัยเข้ารูป จากนั้นก็ถ่ายไปอีกเกือบ 20รูป พี่ปอก็บอกให้ผมเปลี่ยนชุดอีก โดยคราวนี้พี่เอกให้ผมถอดเสื้อออกและใส่กางเกงแบบสปอตแว ที่เค้าใส่เล่นเสริฟกัน แล้วก็ออกมาถ่ายรูป จากนั้นก็ถ่ายไปอีกเกือบ 20รูป
จากนั้นพี่เอกนำกางเกงว่ายน้ำสีขาวแบบบีกินี่ มาให้ผม ซิ่งผมว่ามันเล็กมากครับ ผมก็เลยบอกพี่เอกว่ามันเล็กไปเปล่าพี่ พี่เอกบอกไปหรอก ไปลองดูก่อนผมก็เข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำพอใส่เสร็จ ผมมองตัวเองในกระจก มันเห็นหมอยของผมโผล่ออกมาเยอะมากเลยครับ และมันก็รัดจนเห็นเป็นดุ้นเป็นลำชัดเจนครับ ผมก็เลยอายไม่กล้าออกไป พี่เอกจึงเปิดประตูเข้ามาเพราะผมไม่ได้ล็อค ผมบอกพี่เอกว่ามันโป๊มากผมไม่กล้าใส่ พี่เอกบอกไหนดูดิ
พี่เอกก็เดินเข้ามา แล้วบอกผมอย่างมีเลศนัย แล้วให้ผมหมุ่นตัว แล้วก็บอกว่า ดูดีมากเหมาะกับโฆษณาที่สุดผมก็งง พี่เอกเลยบอกว่าเป็นโฆษณากางเกงว่ายน้ำ ผมเลยบอกพี่เอกว่าผมคงไม่เหมาะ พี่เอกบอกไปเป็นไรไหนๆมาแล้วถ่ายไว้เผื่อมีงานอะไรจะได้ไม่ต้องเตรียมตัว จากนั้นพี่เอกก็ออกไปเอาน้ำมาให้ผมดื่มแน่เคราวนี้ไม่ใช่น้ำธรรมดาครับเป็นเหล้าผสมโซดาน้ำ แล้วก็ให้ผมออกมาถามพี่คนอื่นๆว่าเป็นไงบ้างโป๊ไปหรือไม่พี่ทุกคนบอกธรรมดา
แล้วก็ให้ผมพักดื่มเหล้า ซึ่งพี่ๆทุกคนก็ดื่มกันคนละแก้ว2แก้ว ระหว่างดื่มผมสังเกตว่าพี่ๆทุกคนแอบมองเป้าผมกันใหญ๋ ผมก็เลยแกล้งเกาบ้างดึงกางเกงบ้างให้พวกเค้าบอก แต่ทุกคนมืออาชีพมากไม่มีอาการอะไรเลย จากนั้น
พอตึงๆพี่ปอก็บอกว่ารีบถ่ายเถอะพี่มีงานต่อตอนค่ำ ผมก็คิดว่าไหนๆก็ไหนๆแล้วถ่าย พอเริ่มถ่ายคราวนี้เริ่มผิดสังเกตครับ พี่บีและพี่เอกจะคอยมาช่วยผมจัดท่าทางและกางเกงของผมบ่อยมาก พี่ซันก้คอยเอาเหล้ามาให้ผมดื่ม ตลอดเลยครับ ท่าทางในการท่างก็ค่อนข้างเซ็ฏซี่มากครับให้ผมดึงกางเกงว่ายน้ำลงบ้าง ให้นั่งชันเข่าบ้าง บางทีทีเค้าก็เข้ามาจับเป้าผมให้มันเข้าที่เข้าทาง พอนานเข้ามันเริ่มแข็งขึ้นครับ ผมเลยบอกพี่ว่าผมปวดฉี่ขอพักก่อน พอผมฉี่เสร็จพี่ปอบอกให้พี่ซันมาถ่ายคู่กับผมในชุดว่ายน้ำครับ และพี่ซันก็เดินออกมาจากห้องนอนของพี่เอกด้วยชุดว่ายน้ำแบบตาข่ายสีขาวครับแต่มันบางมาก ก็เห็นไข่และหัวสีชมพูของน้องน้อยของพี่ซันครับ แต่พี่ซันก็เดินปกติแบบไม่สนใจ และผมกับพี่ซันก็เข้าไปถ่ายร่วมกันครับ มีท่างพี่ซันนั่งซ้อนจากด้านหลังของผมบ้าง ให้ผมยืนและให้พี่ซันนั่งเอาหน้าแนบเป้าผมบ้าง มันไปเรื่อยๆเลยครับจนกลายป็นพี่เค้ากอดผมบ้างล้วงกางเกงผมบ้าง ผมเริ่มมีอารมแล้วอะครับน้องน่อยของผมก็โผล่ออกมาจากกางเกงว่ายน้ำ แต่พี่ปอก็ถ่ายต่อไปเรื่อยเรืื่อย จนพี่เอกเริ่มเข้ามาไซร์ซอกคอผมจากด้านหลังครับ ผมตกใจเล็กน้อยครับและพี่ซันก็ไซร์ซอกขาหนีบของผม โดยมีพี่บี เข้ามาดูดหัวนมด้านซ้ายของผมครับ จากนั้นพี่ปอก็เดินมาถอดกางกงแล้วเอาน้องน้อยเข้าปากผมครับ และในตอนนั้นเองพี่ซันก็อมน้องน้องของผมอยู่ทำให้ผมไม่สามารถขัดขืนได้เลยครับ จากนั้นก็ให้ผมนอนหงายครับ พี่ซันกัยพี่เอกช่วยกัยดูดน้องผม และพี่บีเลียรูผมครับ มันเสียวมากๆครับ จากนั้นพี่บีก็เริ่มเอาน้องของเค้ายัดเข้าไปครับ
ผมเจ๊บมากครับเลยดิ้น พี่เอกและพี่ชันจึงช่วยกันล๊อคตัวผมและไซร์ให้ผมเสียวไปด้วยครับในนานพี่บีก็เอาน้องของเค้าเข้าไปจนสำเร็จครับ แล้วเอาผมจนเสร็จ จากนั้นก็ต่อด้วยพี่เอกครับ ในขณะที่พี่เอกเอาผมอยู่นั้นคนอื่นๆ
ก็ดูดไซณ์ตัวผมกันอย่างเมามันครับ พอพี่เอกเสร็จ พี่ซันก็ตามมาต่อครับ ตอนนี้ผมไม่ดิ้นหนีแล้วครับมันไม่มีแรงพี่ซันกระแทกเข้ามาอย่างไม่บันยะบันยังเลยครับ จนเสร็จครับ แต่พี่ปอไม่ธรรมดาครับ พีปอนอนลงที่พื้นก่อนและให้ผมนอนหงายทับพี่เค้าจากนั้นพี่ปอก็เอาน้องเค้ายัดเข้าไปในรูของผมครับแล้วก็เด้าไปสักพักครับผมก็ต้องลืมตาขึ้นเนื่องจากพี่เอกได้เอาน้องเขาเค้าเข้ามาให้รูของผมซึ่งมันเข้ายากมากครับผมพยายามดิิ้นแต่ข้างล่างเป็นพี่ปอ พี่ซันและพี่บีช่วยกันล๊อคผมครับ ผมพยายามขอพี่เอกแต่พี่เอกไม่สนใจครับ ยัดเข้าไปจนเสร็จครับและเอาผมอยู่เกือบ 20 นาที จนทุกคนเสร็จ พี่เอกบอกว่าห้ามเอาซ้ำแล้วเดี๋ยวแฟนกูช้ำ ผมก็งงครับ กูไปเป็นแฟนเค้าตอนไหน
นี่ยังไม่ช้ำอีกเหรอ แล้วพวกพี่ซันพี่ปอพี่บีก็แต่งตัว และบอกกับผมว่าขอบคุณมาก ส่วนพรอตงานของผมจะรีบส่งให้พี่เอกก่อนวันที่ผมจะไปแคสงานครับ
ผมเหนื่อยมากจนหลับไปเลยครับตื่นมาอีกทีพี่เอกก็เช็ดตัวให้ผมและเอาผมมานอนบนเตียงครับและก็เอายาแก้ปวดมาให้ผม ผมพยายามจะลุกแต่ไม่สามารถลุกขึ้นได้เลยครับพี่เอกเลยบอกให้ผมนอนไปก่อนครับจากนั้นพี่เอกก็ขอเป็นแฟนกับผมและผมก็ไม่ได้ไปแคสงานครับ

Related videos