เย็ดเพื่อนชาย ในห้องน้ำโรงแรมควยยาวใหญ่เย็ดตูดฟิตๆเสียวโคตรเลย

เย็ดเพื่อนชาย

เย็ดเพื่อนชาย

เย็ดเพื่อนชาย ในห้องน้ำโรงแรมควยยาวใหญ่เย็ดตูดฟิตๆเสียวโคตรเลย

เรื่องเสียวเกย์ ได้เย็ดพี่กิ๊ก
สวัสดีครับ ปกติผมจะเป็นผู้อ่านนะครับ เพิ่งจะมาเป็นผู้เขียนก็ครั้งแรกเลย ยังไงก็อย่าว่ากันนะครับ
เรื่องมีอยู่ว่าตอนนนั้นผมอยู่ปี 1 ครับ ผมเล่นอินเตอร์เน็ตมานานพอสมควร ก็ไปคุยกับคนอื่น ๆ เยอะไปหมดครับ และก็มาเจอคนนึง ชื่อว่าพี่กิ๊ก เราคุยกันอยู่หลายวัน ถูกคอกันมาก คุยกันหลายชั่วโมงติดต่อกัน จนกระทั่งนัดเจอกัน ผมเองก็ไม่มั่นใจว่าเจอแล้วจะสมหวังหรือผิดหวัง แต่พอเจอครั้งแรกต้องบอกว่าพี่กิ๊กหล่อทีเดียว นิสัยน่ารักด้วย เรานัดเจอกันที่เซนทรัลลาดพร้าว แล้วก็ทานข้าว หลังจากนั้นก็ไปที่บ้านของพี่กิ๊ก เพราะจะไปดูเครื่องคอมพ์ที่เสียให้พี่กิ๊กเขา
แล้วมันก็เป็นเรื่องเข้าสิครับ พอไปถึงบ้าน พี่กิ๊กก็พาไปดูเครื่องคอม พอตั้งค่าอะไรต่ออะไรเสร็จแล้ว พี่กิ๊กก็ชวนไปนั่งเล่นที่ห้องของพี่เขา ผมก็เดินตามขึ้นไป
“ห้องพี่กิ๊กรกมากเลย” ผมแซว
พี่กิ๊กก็บอกว่าอยู่คนเดียวช่างมันเหอะ ผมก็ไปนั่งเล่นบนเตียงพี่เขา สักพักพี่กิ๊กก็มานอนเล่นด้วย คุยกันไปคุยกันมา พี่กิ๊กก็มาใกล้ผมเข้าทุกที ผมตื่นเต้นมาก เพราะไม่เคย แล้วพี่กิ๊กก็ถามว่าชอบพี่หรือเปล่า ผมก็ตอบว่าชอบครับ พี่กิ๊กก็ไม่รอช้าเลย มาจับน้องชายของผม คลึงไปมา มันก็ได้เรื่องสิครับ แข็งทีเดียวเชียว
แล้วพี่นัดก็บอกขอดูได้ไหม ผมก็บอกว่าพี่กิ๊กต้องให้ดูด้วย เราก็เลยช่วยกันถอดเสื้อผ้าออก พอถึงด่านสุดท้ายผมอายมากเลย พี่กิ๊กบอกไม่ต้องอายหรอก แล้วพี่กิ๊กก็ดึงกางเกงในผมออกไป แล้วก็บอกว่าของผมใหญ่ดี แต่ของพี่กิ๊กใหญ่กว่าอีกครับ ตั้ง 7 นิ้วเลย แล้วพี่กิ๊กก็ครอบปากลงไปให้ผม เสียวมากดิ้นพล่านเลยครับ พี่กิ๊กก็หยุดซักครู่ ผมก็กล้า ๆ กลัว ๆ ตอนนั้น แล้วก็รวบรวมความกล้าถอดกางเกงในพี่กิ๊กออกบ้าง
พี่กิ๊กบอกให้ลองอมดู ผมก็ลองครับ เราก็ช่วยกันอมจนน้ำแตกทั้งคู่ ก็ไปอาบน้ำกัน เสื้อผ้าผมก็ยับหมดเลย พี่กิ๊กเลยให้เสื้อผมมา 1 ตัวใส่กลับบ้าน แต่ก่อนกลับบ้านก็แวะไปที่มหาวิทยาลัยพี่เขาก่อน เพราะพี่เขามีเรียนตอนเย็น
พอตอนจะกลับบ้าน ผมก็เกิดความต้องการขึ้นมาอีก ระหว่างที่พี่เขาขับรถอยู่ ผมก็เอามือไปจับที่ต้นขา พี่กิ๊กหันมายิ้ม บอกว่า “จับที่อื่นก็ได้” ผมก็เลยเล่นปูไต่ ไต่ไปเรื่อย ๆ ก็ไปชนกันท่อนเนื้อยักษ์ที่เริ่มแข็งขึ้นมา ตอนนั้นประมาณทุ่มครึ่งแล้ว ฟ้าก็มืด ผมก็ค่อย ๆ รูดซิบพี่เขาลง แล้วเอามือไปสัมผัส พี่เขาบอกอยากให้ใช้ปากให้จังเลย ผมก็เลยก้มลงไปทำให้
พี่เขาขับไปก็เสียวไป ใกล้ถึงบ้านแล้วผมเลยบอกว่าให้พี่เลี้ยวไปในซอยข้าง ๆ ก่อน ไม่ค่อยมีคน เพราะซอยบ้านผมลึกมาก เราเลยทำอะไรกันสะดวกมากยิ่งขึ้น พี่กิ๊กเอนเบาะของผมลง ขึ้นไปคร่อมตัวผม แล้วก็ปลดเสื้อและกางเกงผมออก แล้วค่อย ๆ กลืนน้องชายผมลงไปอีก ผมชอบมาก บอกไม่ถูก ทำได้พอมีน้ำใส ๆ มาหล่อลื่น พี่กิ๊กก็เอามือมาบีบขยี้หัวแรง ๆ ผมเสียวไปหมดเลย พี่กิ๊กบอกว่าเขาเล่นแบบนี้ประจำ ผมบอกผมเสียวจะไม่ไหวแล้ว พี่กิ๊กก็บอกว่าอย่าเพิ่ง แล้ว พี่กิ๊กก็ให้ผมดูดให้ จนหลั่งออกมา แล้วพี่กิ๊กก็ดูดให้ผมจนเสร็จไปอีกรอบ
เรานัดกันว่าวันรุ่งขึ้นผมจะไปเที่ยวด้วยกัน เพราะเป็นวันเสาร์ พอวันรุ่งขึ้นผมก็ไปที่บ้านพี่กิ๊ก มีคนงานมาเปิดประตูให้ พี่กิ๊กเดินตามลงมาในชุดนอนขาสั้น แล้วก็พาขึ้นไปบนห้อง บอกว่า ยังไม่ตื่นเลย เมื่อวานหมดแรง แล้วก็ลากผมไปนอนด้วย พี่กิ๊กกอดผม ผมมีความสุขมากเลย ลืมบอกไปว่าชุดนอนของพี่แกเหลือรับประทาน ดูเซ็กซี่จริง ๆ พอพี่กิ๊กตื่นขึ้นมาอีกที ก็ไปอาบน้ำ ตอนนี้ผมเลยอาสาไปช่วยอาบให้ แต่กว่าจะถึงห้องน้ำก็บนเตียงนั่นแหละครับ จะเหลืออะไร เพราะพี่กิ๊กก็มาป้วนเปี้ยนที่น้องผมอีกแล้ว
พี่กิ๊กถามผมว่ารักเขาหรือเปล่า ผมบอกว่ารักสิครับ
“งั้นเป็นของพี่นะ” พี่กิ๊กบอก
ผมก็ย้อนไปว่า แล้วตอนนี้ไม่เป็นรึ คราวนี้ไม่รอช้า เสื้อผ้าหายไปอย่างรวดเร็ว คราวนี้พี่เขาขึ้นคร่อมผม แล้วก็พยายามเอาน้องผมเข้าไปในร่องก้นเขา ผมก็พยายามมาก และก็เข้าไปจนได้ พี่เขาเสียวมาก เขาทำหน้าแปลกแปลก ๆ แล้วพี่เขาก็เริ่มโยกตัว ผมมันส์มากเลยครับ แล้วก็เปลี่ยนท่า เป็นพี่กิ๊กโค้งก้นให้ ผมซอยไม่ยั้ง มันส์มากครับ แต่พี่เขาบอกว่า เอามาหลั่งข้างนอกนะ เพราะพี่เขาชอบกินน้ำของผม
หลังจากนั้นผมก็ให้พี่เขาลองเข้าบ้าง แต่ผมเจ็บ ทนไม่ไหว พี่เขาเลยหยุด แล้วเราก็ไปเที่ยวกัน .. หลังจากนั้นก็เจอกันตลอดเลย แต่ละครั้งก็มากกว่า 2 ยกขึ้นไป มันส์จริง ๆ ครับ

Related videos