ควยโคตรใหญ่ คลิปเกย์ฝรั่งนอนให้เด็กนวดชักว่าวให้มีควยใหญ่ซะอย่าง

ควยโคตรใหญ่

ควยโคตรใหญ่

ควยโคตรใหญ่ คลิปเกย์ฝรั่งนอนให้เด็กนวดชักว่าวให้มีควยใหญ่ซะอย่างไม่อายใครแล้ว

อ่านเรื่องเสียว : เย็ดกับเกมส์

สวัสดีครับ วันนี้ผมชื่อเกมส์ เกมส์มีเรื่องมาเล่าเสียวๆ ให้ฟังอีกเรื่องครับ ด้วยความที่เกมส์เป็นคนที่เซ็กส์จัดมากๆวันนึงๆต้องช่วยตัวเอง2-3ครั้งอ่ะ(แฟนก้อเป็นคนที่ไม่ค่อยมักมากในเรื่องเซ็กส์เหมือนเกมส์)วันนั้นเป็นวันหยุดเกมส์ก้อเลยไม่รู้จะทำอะไรดี แฟนก้อไม่อยู่ห้อง เปิดคอมดูรูป(โป๊)ดูไปดูมาก็มีอารมณ์สิครับ ทำไงดีคิดแล้วก็ออนเอ็มอีกแล้ว(ถ้าเพื่อนๆจำได้เกมส์เคยลงไปตอนนึงแล้วครับที่ใช้ชื่อว่า MSN เซ้กส์หมู่ แฟนใหม่) ออนไป ก้อโพทย์ข้อความไป ก็มีคนเข้ามาคุยเยอะมาก แต่ส่วนใหญ่อยู่ไกลบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง คุยไปคุยมาก้อเจอกะคนนึง น่ารัก หน้าตาก็ใช้ได้
ที่สำคัญเขาคนนั้นอยากมาหาเกมส์มากๆ เรียกได้ว่าเงี่ยนจัดว่างั้น(อ้อ ลืมบอกไปว่าตอนคุยกันเกมส์ไม่ได้บอกว่ามีแฟนและอยู่กับแฟน) คุยกันสักพักก็นัดมาเจอที่ห้องเกมส์ บอกทางให้เสร็จสรรพ หลังจากนั้นก้อเลยเลิกออน ไปอาบน้ำล้างตัวและล้างจู๋เกมส์ด้วยในใจก้อพูดกะมันว่า “เดี๋ยวมึง
จะได้ใช้งานแล้ว เอาให้มันส์ไปเลยนะ ก่อนที่แฟนจะกลับมา” อาบน้ำเสร็จสักพัก มีโทรศัพท์เข้ามา “ฮัลโหลครับ บาสเองครับ ตอนนี้อยู่ด้านล่างครับ ลงมารับหน่อยได้ไหมครับ” เกมส์ชโงกหน้าลงไปมองดูที่ระเบียงเห็นบาสกำลังลงจากแท็กซี่ อืม..รูปร่างโอเค แต่งตัวใช้ได้
” ครับ เดี๋ยวลงไปรับครับ” พอลงลิฟท์ไปเจอหน้าบาส คิดในใจว่า”โอ้โห น่ารักดีแฮะ ตัวเล็ก ขาว หุ่นดี ตัดเกมส์ทรงสกินเฮด เป็กค์เลยอ่ะแบบนี้ ” สวัสดีครับ เชิญครับ “เกมส์ชวนบาสเข้าลิฟท์แล้วขึ้นมาที่ห้อง บาสก็นั่งที่เตียง เกมส์ก้อเขินๆด้วยความที่บาสน่ารัก บวกกับว่าเกมส์ไม่มั่นใจ
ว่าบาสจะถูกใจเกมส์หรือเปล่า ก้อเลยเกร็งๆไม่รู้จะทำไง ” น้ำครับ มาเหนื่อยๆ เดี๋ยวจะได้เหนื่อยมากกว่านี้อ่ะ”เกมส์พูดพร้อมกะทำหน้าตาเจ้าเล่ห์ใส่ บาสรับน้ำไปดื่ม เกมส์ก้อเลยไม่รู้จะทำไงอีกก้อเลยใช้มุกเดิมครับ เปิดหนังเอ็กซ์ให้ดูเลย บาสก้อดูตาไม่กระพริบเลย ‘เปลี่ยนกางเกงก่อน
ดีไหมครับ รู้สึกว่ากางเกงมันคับไปหรือเปล่า’เกมส์พูดตาก้อพรางชำเลืองไปที่เป้าตุงๆของบาส บาสก้อยิ้มแบบอายๆ(โครตน่ารักเลยอ่ะ)แล้วรับกางเกงไปเปลี่ยน ในห้องน้ำ เกมส์เลยพูดแหย่เล่นว่า ‘ไม่ต้องใส่กางเกงในนะครับ เดี๋ยวก้อต้องถอด’ สักพักบาสออกมาจากห้องน้ำโดยที่ใส่
บ๊อกเซอร์ตัวเดียว ตัวงี้ขาว หุ่นแม่งใช่เลย มันส์แน่ๆวันนี้ ออกมาก้อมานั่งดูหนังต่อ เกมส์ก้อถอดเสื้อออกเหลือบ๊อกเซอร์ตัวเดียวเหมือนกัน ระหว่างที่ถอดเห็นบาสแอบชำเลืองมองหุ่นเกมส์ด้วย เกมส์มานั่งข้างๆบาส ‘เต้เล่นเวทด้วยหรือคับ หุ่นดีจัง’ บาสถาม ‘ครับก้อออกกำลังกายนิดหน่อย’
เกมส์ตอบมือก้อพรางโอบไหล่บาสไปด้วย ‘นายก้อหุ่นดีนะ เราชอบอ่ะแบบนี้’ เกมส์พูดแก้เขิน ดูหนังไปมือก้อลูบไหล่บาสไปเพื่อเร้าอารมณ์บาส อารมณ์เกมส์น่ะหรือ กระเจิดกระเจิงไปหมดแล้ว เป้างี้ชี้หน้าเลยแหละ บาสก้อชำเลืองมองเป้าตุงๆของเกมส์บ่อย เกมส์เลยจับมือบาสมาวางที่เป้าเกมส์
แค่นั้นแหละครับบาสลูบและขยำเป้าเกมส์เป็นการใหญ่ ตอนนี้เกมส์ดูไม่ไหวแล้วครับ เลยโน้มตัวลงไซร้คอของบาส(หอมมากๆ)พร้อมกับเอนตัวลงที่นอน(เหมือนในหนังเลย) ‘อืม… เสียวครับ อืม….เสียว’ เสียงครางไม่หยุดดังมาจากปากบาส เกมส์ได้ใจดิครับ ยิ่งเวลาที่เกมส์เอาแล้วคู่เกมส์มีเสียงคราง
ออกมาด้วยแล้วเกมส์ยิ่งมีอารมณ์มากขึ้น’ โอย…เสียวครับเต้ เสียวววววจังครับ เก่งจังเลยอ่ะ’ เสียงบาสคราง เกมส์ค่อยๆเรียงไล่ไซร้แล้วก้อเลียไปทั่วร่างของบาส ทั้งดูดหัวนม จูบปาก เลียหน้าท้อง เสียงบาสยังครางไม่ขาดปาก’ โอย เสียวครับเต้ บาสเสียวอ่ะ’ พร้อมกะบิดตัวไปมาไม่หยุด
‘บาสน่ารักจังครับ’ เกมส์พูดออกไป ลิ้นก้อเลียไปรอบๆหน้าท้อง แล้วก้องับปากไปที่บริเวณเหนือควยบาส ตรงหัวเหน่าอ่ะเพื่อนๆคงเคยโดนงับแบบนี้นะครับ คงจะรู้ดีครับว่าเสียวมากๆเกมส์โดนงับบ่อย มือเกมส์ก้อลูบไล้ไปทั่วตัวบาสเลย ทั้งบี้หัวนม ทั้งเอานิ้วยัดปากบาส บาสก้อดูดนิ้วแบบว่า
ได้อารมณ์จริงๆหลังจากเล่นที่หน้าท้องเสร็จก้อมาถึงควยของบาสแล้วทีนี้ ควยบาสแข็งรอแล้วครับตั้งเด่เลย ขนาดไม่่ใหญ่มาก พอดีๆควยบาสไม่มีกลิ่นอับเลย หอมบริสุทธิ์ เกมส์เลยไซร้และเลียที่ไข่ของบาส เพื่อยั่วความอยากบาส บาสยังคงบิดตัวไปมาด้วยความเสียว ปากก้อครางไม่หยุด
สักพัก ‘เต้คับ ดูดควยให้บาสหน่อยครับ ไม่ไหวแล้วครับ อย่าทรมานบาสเลย’ เกมส์ได้ยินดังนั้นก้อเลื่อนปากขึ้นมาค่อยๆเอาลิ้นเลียหัวควยบาสซึ่งตอนนี้มีน้ำเงี่ยนเยิ้มออกมาแล้ว เกมส์แกล้งเลียหัวควยบาสแล้วก้อเลียท่อนลำโดยที่ยังไม่อม เพื่อยั่วอารมณ์ต่อไป ‘โอย….ครับ เต้ครับ อมควยเถอะครับ เสียวววว ไม่ไหวแล้ว’ บาสครางออกมา เกมส์จึงเริ่มครอบปากลงบนควย ครอบไปจนถึงโคนควย (โดยที่ห่อปากเฉยๆไม่ได้ดูดนะ เพื่อนๆคงรู้นะครับว่าเสียวขนาดไหน นี่แหละที่ทำให้แฟนเกมส์ติดใจ555) มือบาสตอนนี้มากุมที่หัวเกมส์ พร้อมกับกดลงอย่าเป็นจังหวะ เกมส์ห่อปากขึ้นลงได้สักพักก้อเริ่มที่จะดูดควยบาส ‘อืม….เสียวที่สุดเลยครับพี่เต้ บาสเสียวครับ พอแล้วครับ เดี๋ยวแตกก่อน’ บาสพูดพร้อมกับจับหัวเกมส์ดึงขึ้นมา แล้วพลิกตัวกลับมาทับเกมส์ แล้วก้อมาดูดปากกับเกมส์ ไซร้คอ เลียหัวนม ด้วยความหิวกระหาย ไล่ไปจนถึงหน้าท้องและเลียนแบบเกมส์ โดยที่บาสงับหน้าท้องเกมส์ ‘อืม….เสียววววววอ่ะ’ เกมส์เผลอครางออกไป ทีนี้บาสก้มลงไปเลียหัวควยเกมส์และพูดว่า’โห ใหญ่จังครับ บาสชอบ’ พร้อมกับก้มดูด และเลียควยเกมส์เป็นการใหญ่ ‘โอย…เสียวสุดๆเลยครับ ลึกๆครับ น่านแหละ อืมมม เสียว บาสเก่งจัง ชอบไหมครับ ‘ ‘ชอบครับ’ บาสตอบ ‘วันหลังมาอมให้พี่อีกนะครับ อืมมมมมม ‘ บาสดูดควยเกมส์ได้สักพักนึงจนเกมส์รู้ว่าจะไม่ไหว
แล้วจึงจับตัวบาสดึงขึ้นมาโดยที่ควยหลุดจากปากดังป๊อกบาสมองตามควยเกมส์ด้วยความเสียดาย(มั้ง) เกมส์พลิกตัวเริ่มไซร้หัวนมบาสพร้อมกับบอกว่า ‘ขอพี่นะครับ’ บาสพยักหน้าเป็นการตอบรับ เกมส์จัดแจงหยิบถุงยางและเจลที่เตรียมไว้มาใส่อย่าชำนาญการ พร้อมกับจ่อควยเกมส์ลงไปที่ก้นบาสอย่างช้าๆเดี๋ยวเขาเจ็บแล้วจะหมดอารมณ์ เกมส์เริ่มยัดควยเข้าไปทีละนิด ‘โอย เจ็บครับพี่เต้เบาๆครับ’ ควยเกมส์เข้าไปได้แค่หัว บาสก้อครางออกมา เกมส์เลยก้มไปดูดนมให้บาส เพื่อให้อยผ่อนคลาย แล้วค่อยๆดันควยเข้าไปทีละนิดๆ’ อืม….เจ็บครับ เสียวด้วย อืมมมมมม ‘
‘พี่ก้อเสียวครับ ตูดบาสคับแน่นดีจังเลย’ เกมส์พูดออกไปพร้อมกับเริ่มซอยช้าๆ ‘โอยยยยย อืมมมมม เสียวครับ พี่เต้ เร็วๆแรงๆเลยครับ เสียวที่สุดเลยครับบ’ เกมส์ก้อยิ่งชอบแรงๆอยู่แล้วก้อเลยซอยแบบไม่ยั้ง เสียงครางของเรา ระงมไปทั่วห้องเลย ตอนนั้นแฟนเฟิน ไม่คิดถึงแล้ว ขอกรูได้เย็ดก่อนล่ะกันตอนนี้ เกมส์ซอยแรงๆสักพักก้อเริ่มเปลี่ยนท่า เรียกได้ว่าเกมส์กะบาสเอากันเกือบทุกท่าเลย แต่ท่าที่ชอบที่สุดก้อคือ ท่าตอกเสาเข็ม เพราะเข้าลึกดีครับ เสียวโคนควยโคตรๆ ‘ อืมมมมม พี่เต้ครับ บาสจะไม่ไหวแล้วครับ เสียวมากๆครับ’ ‘ อืม พี่ก้อเสียวครับ จะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน เดี๋ยวออกพร้อมกันนะ’ แล้วเกมส์ก้อเปลี่ยนท่ามาเป็นท่าเบสิคคือท่ามิชชั่นนารีโดยที่เกมส์ซอยควยไปด้วย ดูดปากไปด้วย ได้อารมณ์สุดๆ เวลาเกมส์เอาเกมส์ชอบดูดปากไปด้วย ‘ พี่เต้ บาสจะออกแล้วคร้าบบบ ‘ ว่าแล้วบาสก้อกระฉูดน้ำว่าวออกมาเต็มหน้าท้อง ตอนนี้แหละครับที่ตูดบาสขมิบได้สุดๆเลย เกมส์เลยทนไม่ไหว กระแทกควยเต็มแรงได้ 2-3ทีน้ำเกมส์ก้อแตกตามบาสมาติดๆ หลังจากน้ำแตกแล้วเราก้อจูบปากกัน ‘บาสมีความสุขไหมครับ’ ‘ สุขที่สุดเลยครับ’ ‘ถ้ามีความสุขวันหลังมาหาพี่อีกนะครับ ‘บาสไม่ตอบแต่ยิ้มอายๆ ‘ บาสชอบพี่เต้จังเลยอ่ะครับ พี่เต้มีแฟนยังครับ’ อุ้ย! เจอคำถามนี้เข้าไปจุกเลย ไม่รู้จะตอบยังไง กริ๊งๆๆๆๆ โทรศัพท์ใครมาวะ เกมส์ลุกไปหยิบโทรศัพท์ดู อ้าว เวรล่ะกรู แฟนโทรมา ทำไงดีวะ ไม่รับก้อไม่ได้เพราะว่าแฟนหึงโคตรๆ เกมส์เดินไปรับโทรศัพท์ที่ระเบียงหลังห้อง’ ฮัลโหล ว่าไงครับ’ ‘เลิกงานแล้วนะครับ กำลังจะกลับห้อง เด่วเจอกันนะคับอีกไม่เกิน10 นาทีคับ’ แฟนเกมส์บอก ‘ อ้าว ทำไมวันนี้เลิกงานไวจัง ‘ ‘ อ๋อ เคลียร์งานเสร็จเร็วอ่ะคับ แล้วเจอกันคับ บายๆ’ เอาล่ะสิครับ ความซวยถามหาแล้วกรู

Related videos