หนังโป๊เกย์ มีหลายคู่ลีลาเด็ดหล่อหุ่นดีเย็ดกันอย่างมันส์

หนังโป๊เกย์

หนังโป๊เกย์

หนังโป๊เกย์ มีหลายคู่ลีลาเด็ดหล่อหุ่นดีเย็ดกันอย่างมันส์ไม่ดูแล้วจะเสียใจดูแล้วก็เสียน้ำเงี่ยนเช่นกัน

เรื่องเสียวเกย์ เย็ดคู่เลย
สวัสดีครับ ผมชื่อยีนตอนนี้ผมอายุ 18 แล้ว เข้าเรื่องเลยดีกว่า… มีอยู่วันหนึ่งผมไปเฝ้าเครื่องเสียงกับพี่บ่าว(ญาติห่างๆ)แล้วพี่บ่าวบอกว่าเด๋วพี่บ่าวกลับบ้านไปอาบน้ำก่อนเด๋วกลับมา ผมก้อคีเพลงไปเรื่อยอยู่ๆมีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาทัก ผมถามเค้าว่าจะร้องเพลงอารายเค้าไม่บอก แล้วเค้าก้อยิ้มแล้วเดินจากไป ผมเลยถามเพื่อนว่ารู้จักเค้ามะ เพื่อนบอกว่าพี่เค้าชื่อพี่เอก

สักพักพี่เอกก้อกลับมาผมก้อถามคำถามเดิมว่าพี่จะขอเพลงอาราย พี่เค้าไม่ตอบแล้วบอกว่าขอตัวน้องได้มะ.. ผมหัวเราะแล้วบอกว่าพี่เมาปะเนี้ย…@@ แล้วเค้าก้อเดินไปอย่างเช่นเคย แปปนึงพี่บ่าวก้อกลับมาผมบอกพี่บ่าวว่าเมื่อกี้พี่เอกมาเดินเวียนอยู 2รอบพี่บ่าวบอกว่าไม่เป็นไรเด๋วพี่เค้าจัดการให้

ผมเลยให้พี่บ่าวเฝ้าต่อเเล้วผมก้อมากินเบียร์กะเพื่อนๆข้างนอก พี่เอกก็มานั่งร่วมวงด้วยกัน.. พี่เค้าขอร่วมโต๊ะกับเรา ผมจะว่าอะไรได้ละครับ… พี่เค้าถามว่าทำไมพวกเราหุ่นดีจัง

ไอ้แบ้ง(เพื่อนผม)ตอบว่าพวกเราทำงานหนักเลยไม่ได้กินข้าวแล้วผมก้อหัวเราะ พี่เค้าถามว่าคืนนี้ว่างมะผมบอกว่าผมกับแบ้งต้องรองานเลิกเพราะต้องรอเก็บเครื่องเสียง พี่เค้าชวนไปขี่รถเล่นผมก้อบอกว่าไม่ได้พอดีมีพี่คนนึกชื่อพี่ลายเค้ามาไล่พี่เอกไปแต่พี่เอกก้อไม่ไป ผมปวดฉี่เลยขอตัวไปฉี่ก่อนพอผมเข้าไปในห้องน้ำผมรู้สึกเหมือนมีคนมารออยู่ที่หน้าห้องน้ำ ผมเลยรีบพอเสร็จเปิดระตูออกมาเจอพี่เอกยืนอยู่ตรงที่หน้าประตู ผมตกใจเลยถามพี่เข้าว่ามาเข้าห้องน้ำหรอพี่เค้าไม่ตอบแถมพลักผมเข้าไปในห้องน้ำ ผมถามพี่เค้าว่าพี่พลักผมเข้ามาทำไมพี่เค้าบอกว่าจาให้พี่เค้าดีๆ หรือให้พี่เค้าทำกับผม..อย่างคนอื่น???? ให้ผมเลือกเอา..??
ผมก็เมานิด..แต่ก็ยังพอมีสติอยู่ ผมนิ่ง.. !!! ปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างให้มันเป็นไป..
พี่เอก.. เดินเข้ามาสวมกอดรัดผมอย่างแน่น.. เขาใช้ฝ่ามือบีบเค้นบริเวณหัวนมผมราว..กับเจ็บแค้นหรือ..หิวกระหาย ผมเจ็บมากจนต้องร้องคราง…เป็นระยะๆ พี่เอกใช้ปากประกบปากของผม.. ผมกล้าพูดเลยรสจูบของพี่เอก..มันทำให้ตัวผมอ่อนแรง.. หมดเสียว.. และเงี่ยนแบบสุด.. เขาทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งคบริมฝีปากของผม.. เราแลกลิ้นกันอย่างดูดื่ม.. ตอนนี้ผมรู้สึกได้ตรงเป้ากางเกงของผมแฉะ.. แล้วเสียวมากๆ.. พี่เอกกำลังใช้ลิ้นเลียรูฉี่ของผม..จนผมต้องคราง.!!!!!!!!!! ร้องซิ๊ด …… ความเงี่ยนมันทำให้ผม..ต้องกระเด้าควยเข้าปากของพี่เอก.. จนวินาทีสุดท้ายผมก็ปล่อยน้ำว่าว..เข้าปากพี่เอกเต็มๆๆ ..
พี่เขาก็กินมันอย่างเอ็ดอร่อย.. ผมเริ่มหมดแรง.. แต่พี่เขาสิครับ..ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด.. เขาจับผมพลิกตัวใช้ลิ่นและปากคบกัดตูดผม.. สูดดมกลิ่นอับๆ บริเวณแก้มก้น..จากนั้นพี่เขาก็ใช้นิ้ว..แหย่..รูสวรรค์ของผมอย่างเมามัน.. ผมร้องคราง..เสียว !!!!! เหมือนเป็นการเชิญพี่เขาให้กระทำชำราผมต่อไป…
สักพักพี่เอกก็เริ่มกดหัวของผมก้มต่ำลง… ด้วยความเงี่ยนหรือซาตานที่สิงสู่ผม..มันทำให้ผมดูดอม เลียพี่เอกอย่างบ้าคลั่ง.. จนน้ำใสๆๆไหลออกมาจากรูเยี่ยวของพี่เขาจนแฉะไปทั้งเป้ากางเกงในเลย.. “อ่าส์…เสียวจังครับ… โอ๋..ๆๆๆ ส์” พี่เอกเด้าควยใส่ปากผม.. จนผมต้องสำลัก..อยู่หลายรอบ.. สักพัก
พี่เอกก็ลุกขึ้นมา แล้วหันมา.ไซส์..ที่คอของผม.. เขาลงลิ้นบริเวณกบหู.. จากนั้น..พี่เอกก็ยัดท่อนควย..ประมาณ 7 นิ้ว.. เขากระหน่ำเย็ดผมแบบไม่ปราณี “เป็นไง…มันส์ไหม..เสียวไหม..เสียวไหม..จ๊ะ..”
พี่เอก..พูดไปมา สลับกระเด้าดากผมเป็นจังหวะ…ผมเสียวจนควยแข็ง และเสียวจนน้ำว่าวของผมแตกอีกรอบ…. “อ้าส์…พี่ๆๆๆๆ ผมไม่ไหวแล้ว” พักผมก็รู้สึกได้ว่ามีน้ำอุ่นๆ ทะลักเข้ารูดากผม.. พี่เอกจูบปากกันสลับ..พูดว่า “น้องนี่ตูดฟิตมาก..เด๋วขอเย็ดอีกรอบน่ะ..”
หลังจากที่พี่เอกย็ดผมจนเสร็จแล้ว ผมก้อกลับมานั่งที่โต๊ะ…ผมแสร้งทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น.. ก้มหน้าดื่มเหล้า…
พี่ลายถามผมว่าทำไมไปช้าจัง..????. ผมก็รีบตอบทันควันเลย.. ว่าผมไปฉี่พวกพี่ลายกับไอ้แบ้งมันเลยล้อผมว่าไปมีอารายกับใครหรือไปว่าวหรือป่าว
ผมบอกพี่ลายว่า “บ้าหรือพี่ผมไม่ทำอย่างนั้นหรอก”
พี่ลายถามว่าจารู้ได้ไง ผมท้าไปดูที่ห้องน้ำผมไปกะพี่ลาย 2 คนพอถึงห้องเม่งเอ้ย…เสือกดันมีคราบน้ำว่าวของพี่เอกติดอยู่…ผมเลยแกล้งบอกว่าผมชักว่าวแต่จิงไม่ใช่ของผมสักนิด
พี่ลายบอกว่างั้นลองของจริงมะ…..
ผมทำหน้า… งง แล้วถามพี่ลายว่า “อารายผม งง”
พี่ลายบอกว่าไม่ต้องชักให้พี่หรอก.. เค้าถอดเกงออก..จากนั้นผมถามว่าพี่ทำไรอะ
พี่เค้าว่าไม่ต้องชัก เด๋วพี่จัดให้.. พี่เค้าให้ผมอมหัวควยของเขา..
(โหเมื่อกี้ก้อยังแสบรูตูดอยู่นี้มาคนที่ 2 อีก ) ผมทั้งเลีย ทั้งดูด หลากหลายท่า ผมว่าคงไม่ต้องโดนเย็ดมั้งที่ไหนได้พี่ลายขอเย็ดผมโอ้ ควยพี่ลาย 9 นิ้ว ผมว่าผมต้องตายแน่ (นึกในใจ) จนเสร็จ….
ผมเลยได้รู้ว่านรกมีจริง งานเลิกพอดีผมได้น้ำว่าวถึง 2 คน ผมก้อมา ยกของขึ้นรถ(เครื่องเสียง) แล้วก้อกลับกะพี่บ่าว 2 คน

Related videos