เลียหัวควย ก็เสียวแล้วทายแท้มานวดเจอเกย์จับอมควยซะเสียวไปหมดเลย

เลียหัวควย

เลียหัวควย

เลียหัวควย ก็เสียวแล้วทายแท้มานวดเจอเกย์จับอมควยซะเสียวไปหมดเลย

เรื่องเสียวเกย์ โดนพี่ชายจัดให้
สวัสดีครับ ไม่ขอพูดมาก ขอเริ่มเลยล่ะกัน เรื่องมันมีอยู่ว่าแม่ของผมแต่งงานใหม่ผมกะแม่เลยต้องย้ายไปอยู่กะพ่อเลี้ยงโดยเค้าก้อมีลูกติดเหมือนกันซึ่งอายุมากกว่าผม5 ปี พี่เค้าชื่อพี่เอกผมย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านพ่อเลี้ยงตั้งแต่อายุ 12 ปีแล้วแต่ก้อไม่ได้สนิทกะพี่เอกเท่าไหร่ เพราะพี่แกเรียนโรงเรียนประจำที่ศรีราชา นานๆหรือไม่ปิดเทอมแกก้อจะกลับมาส่วนผมก้ออยู่ที่บ้านกับพ่อเลี้ยงและแม่แต่พอปิดเทอมผมจะไปอยู่กะยายที่เชียงใหม่เลยไม่ค่อยได้สนิทกันพอพี่เอกอยู่ ม.4 พี่แกก้อสอบติดนายร้อยตำรวจและพี่เค้าจบออกมาก้อได้ไปประจำการที่3จังหวัดชายแดนภาคไต้จนปัจจุบันนี้พ่อเลยวิ่งเต้นให้ย้ายกลับมาอยู่กรุงเทพฯ กับพ่อแม่เพราะผมไปเรียนที่ภาคเหนือ ผมจะได้กลับบ้านเฉพาะปิดเทอมเท่านั้นซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี่เองผมกลับมาอยู่บ้านได้สามวันเพื่อนสมัยรียนก้อชวนผมไปเที่ยวฉลองงานวันเกิดที่บ้านดาวตีสองบ้านดาวก้อปิดออกมาข้างนอกกลับเป็นว่าฝนตกด้วยความเมาบวกคึกคะนอกผมกะเพื่อนเลยเล่นน้ำฝนอย่างสนุกสนานจนเปียกไปหมดทั้งตัวก่อนจะนั่งรถเพื่อนกลับบ้านระหว่างทางกลับบ้านเจอด่านตรวจแอลกอฮอล์ผมคิดในใจทันทีว่ายังไงเพื่อนกะผมต้องนอนโรงพักแน่ๆว่าแล้วเพื่อนก้อเจอเป่าตำรวจก้อให้ไปรับทราบข้อกล่าวหาแต่คนที่ผมลงไปเจอกะเพื่อนๆคือพี่ชายผมเองครับเพื่อนปากดีของผมก้อทักขึ้นมาพร้อมความบรรลัยของผมว่า“อีหนึ่งนั้นมันพี่ชายมึงนี่ หล่อมากอ่ะ พี่มีแฟนยังค่ะหรือว่าเสร็จอีหนึ่งมันแล้ว คริคิร”ผมอยากจะเอาตรีนทาบปากเพื่อนผมนักในเวลานั้นเพราะที่บ้านผมไม่มีใครรู้เลยว่าผมเป็นเกย์นอกจากเพื่อนๆที่มัธยมผมจึงคุยกะพี่ชายว่าอย่าจับเพื่อนเลยให้นอนในป้อมพอสร่างเมาก้อให้กลับบ้านพี่ชายผมเค้าก้อรับปากและจะพาผมไปส่งที่บ้านเพราะเข้าก้อจะกลับพอดีในระหว่างทางกลับบ้านด้วยความที่เสื้อผ้าผมเปียกพอโดนแอร์ผมก้อเลยหนาวพี่ชายเลยให้ผมถอดเสื้อแล้วเค้าก้อถอดเสื้อให้ใส่แทนในระหว่างทางเราก้อไม่คุยอะไรกันมากพี่ชายเค้าก้อถามว่าตกลงเป็นเกย์ใช่ไหมผมก้อตอบไปตามตรงว่าเป็นเพื่อตัดปัญหาไม่อยากให้ถามไรมากมายไปถึงบ้านต่างคนก้อเข้านอนวันรุ่งขึ้นปรากฎว่าผมไม่สบายเป็นไข้พ่อกะแม่ต้องออกไปทำงานแต่เช้าแต่ผมก้อได้ยินแม่คุยกะพี่เอกว่าน้าฝากดูน้องด้วยน่ะถ้าอาการหนักก้อพาน้องไปโรงบาลด้วย กับข้าวน้าทำไว้ที่ครัวให้แล้วพ่อก้อกำชับพี่เองว่าวันหยุดห้ามไปไหนนะ ดูแลน้องดีๆด้วย ด้วยความที่ผมเป็นไข้บวกกับความง่วงผมจึงตื่นเกือบบ่ายโมงพร้อมกับพี่ชายมันมาดูทีวีในห้องผม “ตื่นแล้วเหรอหิวข้าวไหมล่ะเด่วพี่ไปเอาให้ไหม“ พี่เอกถาม
“ไม่เป็นไรพี่ผมหากินเองได้ พี่จะไปไหนก้อไปเถอะ”ผมตอบด้วยความเกรงใจแต่คำตอบของผมมันทำให้คนตรงหน้าผมโมโหด้วยเหตุใดก้อไม่รู้หันกลับมาตะคอกผม“ที่กูไม่ไหนก้อมานั่งคอยดูมึงนี่แหล่ะกูจะไปหาแฟนกูก้อไม่ได้ไปต้องคอยเฝ้ามึงต้องคอยทำตามคำสั่งพ่อที่ให้เฝ้ามึงกลัวมึงเป็นไรมากแต่มึงกลับมาไล่กูแบบนี้เหรอไอ้หนึ่ง”ผมตกใจมากเพราะไม่รู้ว่าเกิดไรขึ้นทำไมพี่เอกถึงต้องพูดแบบนั้นออกมาผมเอาแต่เงียบไม่พูดไรต่อกะว่าจะลุกออกไปกินข้าวกะกินยาแต่มันเวียนหัวมากคนต้องล้มลงพี่เอกเข้ามาประครองพร้อมกับพูดว่า “เป็นไงละมรึงอวดเก่งนักข้าวเข้วยาเยอ ไม่ต้องกินมันแล้ว ฉีดยามันเลยละกัน”พี่เอกโน้มเค้ามาจูบมากผมแต่ผมก้อพยายามที่จะเบี่ยงหน้าหนีแต่ผลสุดท้ายจนผมต้องจูบตอบเพราะพี่เอกจูบเก่งมากจนผมต้องจูบตอบกันไปมาสักพักหนึ่งผมไม่รู้ว่าเสื้อผ้าเราทั้งสองคนหายไปไหนไม่รู้จะจัดกระจายกองอยู่ข้างล่างเตียงทั้งคู่เลยพี่ชายผมดูดนมเก่งมากจนผมต้องครางเสียว ซี๊ดซาดพี่ชายเลื่อนมาที่ต้นคอผมพร้อมกระซิบว่าเข็มยังไม่ใหญ่ฉีดยังไม่ได้รวบกวนคนไข้ด้วยทำให้มันขยายหน่อยว่าแล้วพี่เอกก้อเอาเค มาจ่อที่ปากผมพร้อมกับกดมันลงไป ผมต้องอมเคขนาดใหญ่ของพี่ชายเข้าไปอย่างทุลักทุเลแล้วผมก้อให้พี่เอกเปลี่ยนมาเป็นนอนแล้วผมก้ออมดูด เลีย อยู่นาน ครบทุกขั้นตอนเลยไม่ว่าจะเป็น อมใข่ ไซร้ตรงลำ โม๊ค เคจนพี่ชายบอกให้พอเพราะเดียวจะแตกเสียก่อนแล้วผมก้อให้ผมนอนลงพร้อมเตรียมเอาเข็มฉีดยาขนาดใหญ่เตรียมฉีดให้ผมผมได้ยินเค้าเดินห่างไปสักพักพร้อมกับเสียงฝีเท้ากลับมาถามผมว่าไม่มีถุงยางเหรอผมบอกไม่มี งั้นพี่ไม่ใส่นะยังไม่ทันที่ผมจะปฏิเสธเลยครับพี่เอกตัวดีของผมก้อปักเข็มเข้ามาในตัวผมเสียแล้ว ผมเจ็บมากจนต้องบอกให้พี่ผมเอาออกไปก่อนคราวนี้พี่เอกมาจูบปากผมพร้อมกับค่อยๆขยับเข็มที่ละนิดๆจนมันมันเข้าไปเกือบครึ่งลำหลังจากนั้นพี่เอกก้อโยกเข็มของเค้าอย่างเมามันพร้อมกับเสียงซี๊ดซาดเสียวซ่านของเราทั้งสองคนพี่เอกโยกอยู่นานพร้อมกับพูดว่าหนึ่งจ๋าพี่ไม่ไหวแล้วพี่จะเสร็จแล้วพี่จะปล่อยน้ำยาเข้าแล้วนะเตรียมรับดีๆน่ะครับพี่เอกได้เลยครับผมผมพร้อมแล้วพี่เอกโยกแบบเอาเป็นเอาตายอีกสิบกว่าที่พร้อมกับกระตุกตัวสามสี่ครั้งผมรู้สึกได้ว่ามีน้ำอุ่นพวยพุ่งมาสัมผัสจนผมรู้สุกอุ่นๆบริเวณท้องน้อยแล้วพี่เอกก้อมาจูบผมพร้อมกับชักให้ผมจนเราเสร็จไปตามกันหลังจากนั้นเราก้อนอนคุยกันอยู่แปบหนึงว่าทำไมพี่เอกทำแบบนี้ทั้งๆที่มีพี่ป่าน
เป็นแฟนทั้งคน พี่เอกบอกว่าเค้ารู้สึกหวงเวลามีใครมาจีบผมสาเหตุมาจากเครื่องบีบีที่ผมให้กะหนุ่มคนหนึงที่บ้านดาวนั้นเองพี่เอกแอบเล่นบีบีผมแล้วคุยกะคนนั้นเหรอ พี่เอกบอกแอบคุยกะหนุ่มๆแบบนี้ตรงโดนตีก้นด้วยเค หลังจากนั้นกว่าพ่อแม่จะกลับมาเราก้อเอากันเสร็จไปทั้งหมดสี่ครั้งไข้ผมหนักกว่าเดิมแต่กลางคืนพี่เอกก้อคอยเช็ดตัวกะป้อนยาให้จนอาการดีขึ้นจนผมหายเป็นปกติเช้าวันเสาร์ตอนกินข้าวเช้าพร้อมกันแม่ผมก้อพูดว่าน้าขอบใจเอกมากนะพี่ดูแลน้องแทนน้าพี่เอกก้อตอบไปว่าคงเป็นเพราะหมอเอกจัดยาใด้ถูกมั้งถึงหายเร็วขนาดนี้ แล้วทุกคนก้อขำแต่สำหรับผมกลับกลายเป็นสิ่งที่รู้สึกผิดอยู่ในใจถึงแม้ว่าผมจะมีผู้ชายเข้ามาในชีวิตหลายคนแต่สำหรับพี่เอกผมถือว่ามันเป็นสิ่งที่ผิดต่อพ่อเลี้ยงและแม่ของผมพี่เอกก้อมีแฟนอยู่แล้วผมไม่อยากจะเป็นคนที่ทำให้พ่อแม่ต้องเสียใจเพราะลูกชายทั้งสองต้องทำตัวแบบนี้อย่างน้อยถ้าพี่เอกเดินทางชีวิตไปตามสิ่งที่มันควรจะเป็นคงจะดีกว่าเพราะถ้าให้ผมกลับไปเป็นผู้ชายผมคงทำไม่ได้แต่นอนผมแอบซื้อตั๋วเครื่องบินกลับมหาลัยโดยไม่บอกใครและรอจนถึงวันจันทร์ก้อโทรไปบอกแม่กับพ่อว่าพอโครงงานที่ส่งไปมีปัญหาต้องรีบไปแก้ไขเพราะถ้าไม่รีบแก้ไขเด่วจะจบไม่ทันสี่ปี ท่านก้อเข้าใจ พี่เอกพอรู้เรื่องก้อโทรมาแต่ผมก้อไม่รับพี่เค้าเลยส่งข้อความมาบอกว่า เสียใจกะเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างเราสองคนพี่ขอโทษน่ะผมก้อตอบไปว่าไม่ต้องขอโทษแค่ให้พี่เอกเดินไปในสิ่งที่ควรจะเป็นดีกว่าหลังจากนั้นผมก้อคิดถึงพี่เอกมากจนบางครั้งต้องร้องให้อยู่จนเดียวผมไม่เข้าใจความรู้สึกของตนเองจิงๆว่ากำลังชอบพี่ชายตนเองหรือป่าว

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == = keyword :เลียหัวควย หนังโป๊เกย์ เกย์เย็ดกัน หนังxเกย์

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == = = = = = = = = = = == =

Related videos